FANDOM


Chào mọi người

Mỗi lần tôi khám phá một wiki Tôi ngạc nhiên trước mức độ của sự hợp tác đó tồn tại không chỉ của người sử dụng xây dựng các trang nội dung, mà còn làm thế nào các thành viên trong cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau với thiết kế, mẫu, mã phức tạp và chào đón cộng đồng của chúng ta như thế nào mới người sử dụng. Khi tôi viết bài này, Wikia bao gồmcộng đồng và  tổng số trang bao gồm các cộng đồng giàu có như  và  Wiki, ngày của riêng mình những trang web lớn hơn Starwars.com và Elderscrolls.com. Chúng tôi nhận thấy số lượng đáng kể của niềm đam mê, công việc và chuyên môn đó là cần thiết để phát triển tài như là một cộng đồng Wikia chính thức và thịnh vượng, và chúng tôi tự hào khi chúng ta có cơ hội chia sẻ điều này với phần còn lại của thế giới.Ngoài ra, nếu bạn là một quản trị cho bất kỳ của loạt phim Star Trek Wiki, hơn nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn có thể đến trên hơn và giúp chúng ta.

Trở lại vào tháng Sáu, tôi đã viết về tôi vui mừng như thế nào khi được ở đây, và làm thế nào, rất nhiều nhà phát triển game và nhà xuất bản đã thực hiện một điểm nói với tôi bao nhiêu họ yêu thích , và kích thích họ để làm việc với chúng tôi.Đầu năm nay, chúng tôi đưa ra các Nhóm Hỗ trợ quản trị

Nhiệt tình nhanh chóng biến thành hành động. Nếu bạn làm theo Wikia trang chủ của chúng tôi Trò chơi, bạn có thể đã biết rằng chúng tôi đã xếp hàng rất nhiều cuộc phỏng vấn nhà phát triển thậm chí từ chối thanh toán.Bây giờ tôi rất hạnh phúc tiết lộ rằng các nhà phát triển làm cho các trò chơi chúng tôi chơi và nói về sẽ được làm việc với chúng tôi thậm chí còn trực tiếp hơn. Hôm nay, chúng tôi đang thông báo rằng Sony Online Entertainment là công nhận hai wiki của chúng tôi- như các cộng đồng chính thức cho các.Tôi đã thực hiện rất nhiều bạn bè trong 4 năm qua chỉnh sửa trên Wikia và mong muốn được làm nhiều hơn.